Ngay lập tức, Valencia lên tiếng phủ nhận. Thậm chí cầu thủ chạy cánh 31 tuổi người Ecuador còn lên Twitter để thanh minh: "Về những tin tức gần đây liên quan đến đời sống riêng tư của tôi, tôi muốn làm rõ là tôi đang trong tình cảnh độc thân. Trong vài tháng tháng qua, tôi đã không có bất cứ mối quan hệ chính thức nào".

Nữ ý tá nóng bỏng tố cáo sao Man Utd đã lừa dối vợ nhiều lần 

Cảm thấy ấm ức trước những lời biện hộ của Valencia, đích thân nữ y tá Sophie Vagsaeter đã tiết lộ rằng cô đã ăn nằm với ngôi sao của Man Utd trong suốt một thời gian dài chứ không phải "tình một đêm".

"Trong khi tôi cảm thấy hối tiếc về cuộc hôn nhân của họ đã chấm dứt, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ sống tốt hơn mà không có Valencia. Anh ta là một kẻ vụng trộm. Valencia đã lừa dối vợ mình hết lần này đến lần khác. Cô ấy đã có một lối thoát may mắn.

Valencia nghĩ rằng anh ta có thể làm bất cứ điều gì với những đồng tiền của mình. Valencia đã trả cho tôi 1.600 bảng để tôi bay từ Bergen tới Manchester và vụng trộm với anh ta tại một khách sạn. Tôi cảm thấy Zoila nên vui mừng khi đã chia tay với anh", Sophie Vagsaeter nói với The Sun.

Cô vợ Zoila đã quyết định ly hôn với Valencia bởi không thể chịu đựng nổi gã chồng bội bạc.

Valencia quen biết và tán tỉnh Sophie Vagsaeter qua Instagram sau khi tình cờ phát hiện ra những bức hình nóng bỏng của nữ y tá 24 tuổi này trên mạng xã hội. Trong suốt một thời gian dài, Valencia liên tục gửi tin nhắn mùi mẫn và nói dối mình vẫn độc thân.

Valencia nói với Sophie rằng ngôi sao của Man Utd có thể lo cho nữ y tá này một cuộc sống như nữ hoàng. Tuyển thủ Ecuador liên tục khoe sự giàu có, đưa Sophie đi dạo quanh thành phố Manchester trên chiếc Range Rovers trị giá 130.000 bảng.

Trong những lần lên giường với Sophie, Valencia luôn khen nữ y tá nóng bỏng này có đôi mắt xanh, bộ ngực khủng, trên người có rất nhiều hình xăm và ngôi sao của Man Utd muốn khám phá từng hình một qua những lần quan hệ.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Sophie, nữ y tá đã có thời gian dài ăn nằm với Valenica.

Lần gần nhất Valencia ăn nằm với Sophie chính là sau trận derby Manchester, trận này Man Utd nhận thất bại 1-2. Theo Sophie, Valencia đã nhắn tin cho cô 89 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Vào đêm trước khi trận đấu diễn ra, Valencia đòi Sophie gửi ảnh cho mình và nhắn: "Anh yêu em. Anh muốn gặp em vào ngày mai".

Sophie kể lại, trong lúc chờ Valencia trên giường của khách sạn, cô phát hiện ra ngôi sao của Man Utd đăng tải tấm hình của vợ và con gái kèm theo dòng chú thích "vợ và con gái là động lực của mình" và điều này khiến nữ y tá phải phì cười.

Nguồn: kenh14.vn