Nicole Regnier, 21 tuổi, đã dành cả thời niên thiếu ở CLB Deportivo Cali. Sau đó, cô tới Tây Ban Nha để thi đấu cho lần lượt 2 CLB Atletico Madrid B và Rayo Vallecano. 

Nữ cầu thủ xinh đẹp Nicole Regnier.

Sau 2 mùa giải, tuyển thủ Colombia quyết định trở về quê nhà, nhưng thay vì khoác áo CLB Deportivo Cali, cô lại đầu quân cho kình địch America Cali. Chính điều này đã khiến cô gặp phải những phiền phức không đáng có.

Trên mạng xã hội, Nicole Regnier hiện tại đang bị tấn công bởi nhiều CĐV quá khích của CLB Deportivo. Không chỉ chửi rủa, nhóm người này còn đe dọa sẽ lấy mạng Nicole Regnier, người mà họ từng hết mực yêu quý, sau khi cô xóa bức ảnh chụp cùng áo đấu của Deportivo.

Nicole Regnier lo sợ khi phải nhận những tin nhắn dọa giết..

Chia sẻ với truyền thông địa phương, Nicole Regnier cho hay: "Tôi xóa tấm ảnh 4 ngày trước khi ký hợp đồng với America bởi đó là một trang mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi đang bắt đầu từ con số 0 và sẽ là không tôn trọng các CĐV của America nếu tôi mặc sắc áo CLB khác.

Tôi cảm thấy sợ hãi khi nghĩ về những gì có thể xảy ra với mình. Giờ đây, tôi còn không dám đi ra đường".

Dimayor, người đứng đầu LĐBĐ Colombia, đã phải phát đi thông điệp nhằm trấn an nữ cầu thủ xinh đẹp: "Tôi hi vọng cô ấy sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Hi vọng các CĐV cùng chung tay xây dựng môi trường bóng đá lành mạnh, tránh xa bạo lực".

Nữ cầu thủ xinh đẹp bị dọa giết vì đầu quân cho CLB đối địch